TÔI CHẮC BẠN SẼ CƯỜI KHI ĐỌC


1.Ngày hôm nay, đứa con trai 8 tuổi ôm lấy tôi và nói, “Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới này!” Tôi mỉm cười và đáp lại một cách đầy mỉa mai, “Sao con biết điều đó? Con đã gặp hết tất cả các bà mẹ trên thế giới này đâu.” Con trai tôi siết chặt tôi hơn và nói, “Thưa mẹ, con đã gặp hết rồi. Vì mẹ chính là thế giới của con.”

2. Ngày hôm nay, bố tôi bước sang tuổi 91. Hiếm khi ông có đủ sức lực để nói. Nhưng mỗi lần mẹ tôi (bà năm nay đã 84) bước vào phòng để kiểm tra ông, ông nói, “Chào người đẹp!”

3. Ngày hôm nay, khi tôi đi đón cô con gái từ trường mẫu giáo, nó đang ngồi trên đất ở góc của một khu vực chăm sóc sau điều trị với 3 học sinh mù. Tất cả chúng đều nở nụ cười trên môi. Người hướng dẫn sau điều trị bảo tôi rằng con gái tôi đã liên tục dành thời gian với 3 học sinh này mỗi buổi chiều của tuần này, trả lời các câu hỏi và giải thích cho chúng nghe một cách chi tiết về hình dạng của những vật thể, con người và động vật khác nhau.

4. Ngày hôm nay, khi tỉnh dậy từ một cơn hôn mê kéo dài 6 tháng, cô ấy hôn tôi và nói, “Cảm ơn anh vì đã luôn ở đây, và kể cho em những câu chuyện đẹp, và không bao giờ rời bỏ em… Và vâng, em sẽ cưới anh.”

5. Ngày hôm nay, tôi đã tìm thấy một mẩu giấy viết tay cũ mà mẹ tôi viết khi còn là một sinh viên cuối cấp ở trường cấp ba. Trong đó là một danh sách những phẩm chất bà hi vọng rằng một ngày nào đó sẽ tìm thấy ở một người bạn trai. Danh sách ấy về cơ bản là một sự mô tả chính xác về bố tôi, người mà bà chỉ gặp lúc đã bước sang tuổi 27.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *